Trang chủ / Blog / Những dòng dầu nhớt ô tô tốt nhất 2022 bạn không nên bỏ qua

Những dòng dầu nhớt ô tô tốt nhất 2022 bạn không nên bỏ qua


Ô tô là phương tiện giao thông phổ biến tại Việt Nam hiện nay và ngày càng có xu hướng gia tăng. Trong quá trình sử dụng ô tô, bạn cần chú ý thay dầu nhớt đúng thời điểm theo khuyến cáo từ nhà sản xuất. Dưới đây là tổng hợp những dòng dầu nhớt ô tô tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo.

1. Dầu nhớt Mobil 1 Advanced Fuel Economy


Đây là loại dầu nhớt thích hợp cho khách hàng muốn tăng khả năng tiết kiệm xăng xe (không thích ứng với động cơ sử dụng nhiên liệu diesel). 

Ưu điểm của dầu nhớt Mobil 1 Advanced Fuel Economy:

 • Độ nhớt thấp cùng với sự hòa quyện giữa các chất phụ gia độc đáo, phù hợp với việc tăng hiệu quả hoạt động của động cơ, tiết kiệm nhiên liệu. Khảo sát thực tế, loại dầu này giúp xe có thể tiết kiệm 0.2 – 2.3% nhiên liệu

 • Có độ loãng đồng đều, thích hợp cho những chiếc xe hoạt động trong thời tiết lạnh bởi nó không dễ dàng bị cô đặc lại như loại dầu khác.

 • Có tác dụng cân bằng nhiệt độ động cơ, ngăn chặn oxy hóa, giảm lão hóa.

2. Dầu nhớt ô tô tốt nhất Castrol GTX Magnatec


Với những dòng xe ô tô sử dụng hệ thống khởi động thông minh Start/Stop tiết kiệm nhiên liệu thì sản phẩm dầu Castrol GTX Magnatec sẽ là lựa chọn hợp lý.

 Castrol GTX Magnatec là loại nhớt tầm trung, mang nhiều điểm được đánh giá cao như:

 • Chứa nhiều phân tử đặc biệt giúp bảo vệ động cơ khi xe khởi động. Theo thống kê, 75% hao mòn đều xảy ra trong quá trình khởi động động cơ. Sau khi động cơ tắt, các phân tử tinh chế trong dầu nhớt Castrol GTX Magnatec sẽ tìm đến từng ngóc ngách và bám vào động cơ, tạo thành một lớp màng bảo vệ.

 • Đây là loại dầu ô tô giúp động cơ hoạt động tốt hơn 4 lần so với các loại nhớt cao cấp khác

 • Có thể khắc phục tình trạng nổ không đều trong quá trình chạy không tải khi xe khởi động

3. Dầu nhớt Motul 8100 X-CLEAN


Đây là loại dầu nhớt thuộc nhóm dầu tổng hợp và có thiết kế chuyên dụng, phù hợp với bộ lọc khí thải động cơ diesel (DPF) nên đây là loại dầu dành cho xe trang bị động cơ diesel tăng áp. 

Dầu nhớt Motul 8100 X-CLEAN được ưa chuộng hiện nay bởi:

 • Nó đáp ứng yêu cầu khí thải theo tiêu chuẩn Euro IV và Euro V

 • Giúp các loại xe trang bị bộ xử lý khí thải 3 thành phần hoạt động ổn định và thân thiện với môi trường.

 • Không chỉ phù hợp với động cơ diesel, Motul 8100 X-CLEAN còn có thể thích ứng với tất cả các dòng xe ô tô mới sử dụng động cơ phun xăng trực tiếp.

4. Dầu nhớt ô tô tốt nhất Pennzoil Platinum


Đây cũng là một trong số các dòng dầu nhớt ô tô được đánh giá cao hiện nay để bạn tham khảo.

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Được chiết xuất từ hỗn hợp khí ga tự nhiên và các chất phụ gia hiệu suất cao nên loại dầu ô tô có thể làm sạch piston (độ làm sạch đạt hơn 65% so với tiêu chuẩn).

 • Giúp động cơ sử dụng nhiên liệu 1 cách thật sự hiệu quả. Một vài kết quả nghiên cứu cho thấy, chiếc xe có thể chạy thêm 885 km/năm nếu sử dụng loại dầu này. 

 • Hoạt động tốt ngay cả khi hoạt động ở nhiệt độ thấp và có thể giữ nguyên bản chất trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

5. Dầu nhớt ô tô tốt nhất Havoline


Đây là loại dầu nhớt giúp bảo vệ động cơ, tăng hiệu năng và tối đa hóa hiệu quả sử dụng nhiên liệu.

Dầu nhớt ô tô Havoline được đánh giá cao bởi:

 • Ứng dụng Công Nghệ Lá Chắn Chống Cặn Havoline

Công nghệ lá chống cặn Deposit Shield™ đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt của động cơ, mang lại sự bảo vệ năng động và hiệu năng cần thiết nhất.

Đặc biệt, nó vượt quá mức hiệu năng quy định bởi những thông số kỹ thuật khắt khe của ngành, mang lại sự bảo vệ lớn hơn cho khoản đầu tư trong khi tối đa hóa tuổi thọ động cơ và tiết kiệm cho bạn.

 • Đây là loại nhớt động cơ ô-tô tổng hợp hợp toàn phần

Các động cơ tân tiến ngày nay thường nhỏ hơn, nhẹ hơn, và chúng được yêu cầu vận hành sạch hơn, tạo ra sức mạnh lớn hơn, tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và ít phải thay nhớt hơn. Nhớt động cơ tổng hợp toàn phần, tiên tiến của chúng tôi như Havoline Caltex sẽ giúp động cơ đạt được điều này. 

Nhớt tổng hợp toàn phần bảo vệ tốt hơn và dài hơn, lưu thông tốt ngay cả trong nhiệt độ lạnh. Chúng bảo vệ tốt hơn trong nhiệt độ nóng và dưới tải trọng nặng. 

Sản phẩm dầu nhớt ô tô tốt nhất Havoline hiện đang được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Thương Mại Việt Hải Đăng tại Cần Thơ và các tỉnh, thành phố lân cận.

Việt Hải Đăng hiện là nhà cung cấp dầu nhớt ô tô Havoline chính hãng, mức giá phải chăng cũng nhiều chế độ ưu đãi dành tặng khách hàng là các đại lý dầu nhớt, trung tâm sửa chữa ô tô…

Mọi thắc mắc về: Công Ty TNHH Thương Mại Việt Hải Đăng
Địa chỉ: I8-13 Đường 59, Khu đô thị Phú An, phường Phú Thứ, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
Tổng đài: +84 8 1900 1757
Di động: +84 899 060 979
Email: [email protected]

>> Xem ngay: Các dòng dầu nhớt ô tô tốt nhất do Việt Hải Đăng cung cấp