Trang chủ / Blog / Điều gì khiến dầu nhớt xe máy Havoline luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy?

Điều gì khiến dầu nhớt xe máy Havoline luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy?


Bởi nhu cầu sử dụng dầu nhớt xe máy ngày càng tăng cao nên thị trường dầu nhớt xe máy luôn rất sôi động và cạnh tranh. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng dầu nhớt xe máy để bạn có thể lựa chọn. Trong đó phải kể đến dầu nhớt xe máy Havoline - dòng sản phẩm luôn nằm trong top bán chạy hiện nay.

1. Xuất xứ, nguồn gốc dầu nhớt xe máy Havoline

Dầu nhớt xe máy Havoline là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu dầu nhớt Caltex của Tập đoàn Chevron, Hoa Kỳ.Tóm tắt lịch sử phát triển dòng dầu nhớt xe máy Havoline:

  • Ngay từ những năm 1904, Havoline đã hiểu rằng bảo vệ phương tiện chính là bảo vệ gia đình của bạn, những cuộc hành trình của bạn.

  • Năm 1946, Havoline giới thiệu “Nhớt động cơ Havoline Mới và Cải tiến”, lần đầu tiên các chất phụ gia đặc biệt hạn chế ăn mòn, cung cấp tác động làm sạch và phân tán, giảm vòng găng pit tông bị hao mòn tại nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao, và được bảo vệ khỏi việc rỉ sét động cơ được ứng dụng.

  • Các phát kiến này vẫn được tiếp tục, năm này qua năm khác, và các thử nghiệm thực địa nghiêm ngặt đã chứng minh thời gian và một lần nữa các loại nhớt động cơ Havoline mang đến hiệu năng bất bại.

  • Trải qua quá trình phát triển lâu đời, cho đến nay, dầu nhớt Havoline đã khẳng định được vị thế, chỗ đứng vững trên thị trường dầu nhớt xe máy toàn thế giới

  • Tại Việt Nam, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, sản phẩm đã được người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận. Hiện nay, dầu nhớt xe máy Havoline là sản phẩm luôn nằm trong top các dầu nhớt bán chạy nhất tại khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Vì sao lại có điều này? Bạn đọc cùng theo dõi tiếp bài viết để biết câu trả lời nhé!


2. Ưu điểm vượt trội của dầu nhớt xe máy HavolineĐánh giá của các chuyên gia về dầu nhớt xe máy Havoline:

“Các loại nhớt động cơ Havoline vẫn luôn đi kèm với hiệu năng nổi bật, và các sản phẩm Havoline ngày nay cũng không hề khác. Các loại nhớt động cơ Havoline với công nghệ chống lắng cặn đặc trưng ở công thức cải tiến cùng khoa học bảo vệ động cơ của bạn khỏi cặn lắng gây hại nhằm giúp bảo vệ hiệu năng động cơ và sự đầu tư vào phương tiện của bạn, miễn là tối đa hóa tiết kiệm năng lượng nhằm giúp bảo vệ môi trường.”

Dầu nhớt Havoline sở hữu nhiều điểm vượt trội:

- Sử dụng nguồn nguyên vật liệu cao cấp

Nhà sản xuất sử dụng các loại dầu gốc được lựa chọn cẩn thận, mang lại sự cân bằng thích hợp giữa ma sát côn, bảo vệ trước tác động nhiệt, làm sạch và bôi trơn.

- Ứng dụng công nghệ hiện đại

Công nghệ C.O.R.E. mới nhất mang lại bốn lợi ích then chốt cho động cơ xe máy:

  • C: Làm sạch và bảo vệ

50% hiệu quả hơn trong việc giữ sạch động cơ để mang lại hiệu năng tốt hơn

Nhớt Havoline SuperMatic 4T Semi-Synthetic & SuperMatic 4T hơn 50% so với giới hạn tiêu chuẩn ngành (API SN) trong việc làm sạch động cơ và kiểm soát cặn bám.

  • O: Độ ổn định oxy hóa

25% tốt hơn trong việc bảo vệ tác động nhiệt khỏi sự biến chất dầu

Nhớt Havoline SuperMatic 4T Semi-Synthetic & SuperMatic 4T tốt hơn 25% so với giới hạn tiêu chuẩn của ngành (API SN) về độ ổn định oxy hóa, cung cấp sự bảo vệ khi độ nhớt tăng.

  • R: Tổn hại nhiệt cho động cơ giảm

40% tốt hơn về độ ổn định dầu cho sự bảo vệ liên tiếp

40% tốt hơn về độ ổn định dầu cho sự bảo vệ liên tiếp Nhớt Havoline Super 4T Semi-Synthetic hơn 40% so với giới hạn tiêu chuẩn của ngành (API SL) về sự bảo vệ trước tác động nhiệt giảm xuống cấp dầu.

  • E: Tăng tốc tăng cường với ZoomTech

13% cải tiến hơn về bám côn dưới tải trọng nặng

ZoomTech có sẵn trong tất cả các loại nhớt Havoline Super 4T Semi-Synthetic và các sản phẩm gốc khoáng, ngoại trừ Ezy 4T.

- Mức giá phải chăng 

Hiện dầu nhớt đang được cung cấp trên thị trường với mức giá rất phải chăng, phù hợp với kinh tế của khách hàng


Vì những lý do trên mà dầu nhớt xe máy Havoline luôn nằm trong top bán chạy trên thị trường hiện nay.
3. Nhà cung cấp dầu nhớt xe máy Havoline chính hãng 

Khi lựa chọn dầu nhớt xe máy Havoline, quý khách cần lựa chọn sản phẩm đến từ nhà cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao.

Hiện nay, Việt Hải Đăng là nhà nhà phân phối chính thức dầu nhớt xe máy Havoline thuộc thương hiệu dầu nhớt Caltex của Tập đoàn Chevron, Hoa Kỳ tại Cần Thơ và các tỉnh, thành phố lân cận.

Việt Hải Đăng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dầu nhớt tự tin sẽ mang lại sản phẩm phù hợp, chất lượng cao với mức giá đến tay quý khách.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm về dầu nhớt xe máy Havoline xin liên hệ đến:
Công Ty TNHH Thương Mại Việt Hải Đăng:
Địa chỉ: I8-13 Đường 59, Khu đô thị Phú An, phường Phú Thứ, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
Tổng đài: +84 8 1900 1757
Di động: +84 899 060 979
Email: [email protected]

>> Xem ngay: Tổng hợp các sản phẩm dầu nhớt xe máy Havoline  do Việt Hải Đăng cung cấp